1

English masterm  (14-18tuoi)

English masterm (14-18tuoi)

Chúng ta có thể rèn luyện kỹ năng nghe qua những bài hát. Nhưng có 1 điều cần chú ý là có nhiều lời bài hát không theo đúng ngữ pháp (mang tính thi ca nhiều hơn, hoặc có những cách nói vắn tắt, không thông dụng,…).

Tìm hiểu thêm

2

English center (11-14Tuoi)

English center (11-14Tuoi)

Học nghe không phải một chuyện dễ bởi khả năng nghe phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: độ tuổi của người học (càng trẻ tuổi càng dễ học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng), giọng của người nói (có rất nhiều ngữ điệu của những vùng miền khác nhau, ngữ điệu cũng thay đổi trong trường hợp nói một cách thân mật hoặc trịnh trọng, phụ thuộc tâm trạng vui, buồn, lo lắng của người nói, vân vân).

Tìm hiểu thêm

3

Bread

Bread

Hãy quan sát một đứa trẻ học nói. Trước khi học nói và biết nói, đứa trẻ phải BIẾT NGHE những người xung quanh nói, hiểu ý nghĩa của các từ ngữ và cuối cùng mới có thể tự mình nói.

Tìm hiểu thêm

4

IELIS

IELIS

Thông thường, khi học tiếng Anh trong trường học hoặc tham gia các khóa học, chúng ta không thể tự mình chọn học kỹ năng nào trước, mà phải theo đúng giáo trình có sẵn. Nhưng nếu tự mình học tiếng Anh, chúng ta hoàn toàn có thể tập trung học kỹ năng nào trước, sao cho quá trình học tiếng Anh của mình thuận lợi và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm

1